http://www.oneclickmarket.com/shop/chayapa
ยิ้มไว้ไม่ทุกข์ น่ารักดี :) เลิศ รวย สวย สุข สุขภาพดี ไม่ต้องง้อใคร เริ่มที่ตัวเราได้จร้า บทแผ่เมตตาท่องไว้ประจำใจ โรคภัยหาย ค้าขาย ร่ำรวย เรียนเก่ง ไม่เครียด ชีวิตมีความสุข สำเร็จได้ ด้วยเมตตา ท่องไว้ตลอดเวลา จงเป็นสุข เป็นสุขเถิด ยิ้มไว้ไม่ทุกข์ สนุกดี ๆ ๆ ๆ ชนะใจตนเอง เริ่มต้นที่ตัวเรา ร้าน chayapashop รวมสินค้าสมุนไพรหลายอย่าง รากปลาไหลเผือก น้ำลูกยอ น้ำเสารส โหย่งเหิง โดกุดามิ กาแฟลดน้ำหนัก คลีโอ กลูเทลล่า สมาชิกราคาพิเศษ ส่งทางไปรษณีย์ หรือนัดเจอส่งสินค้าได้คะ ติดต่อสอบถาม ภานุมนต์ นครปฐม โทร. 081-7219916 081-8340712
 
  สถิติร้านค้า
 
เปิดร้าน  
29 มิ.ย. 2553
ผู้ชมทั้งหมด
5,875
สินค้าทั้งหมด
26
หมวดหมู่ทั้งหมด
11
 
 
  หมวดหมู่สินค้า
 
 
 
  เมนูหลัก
 
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
เงื่อนไขเรา
การชำระเงิน
เว็บบอร์ด
คำถามที่พบ
หมวดหมู่สินค้า
แจ้งการส่งของ
 
 
  สมาชิกเข้าสู่ระบบ
 
ชื่อผู้ใช้
:
รหัสผ่าน
:
 
 
 
  ปฎิทินและเวลา
 
 
 
 
  น้ำมันสี่สหาย
 
ชื่อสินค้า : น้ำมันสี่สหาย
หมวดหมู่สินค้า : อาหารเสริม และสมุนไพร
รหัสสินค้า : 0025
จำนวนผู้สนใจสินค้า : 814
เบอร์โทรร้านค้า : 081-7219916 081-8340
อีเมล์ร้านค้า : chayapa_@hotmail.com
ที่อยู่ร้านค้า : 4/8 หมู่ 3 ต. แหลมบัว อ. นครชัยศรี จ. นครปฐม กรุงเทพมหานคร
ราคา : 0.00
ราคา : 2,300.00
Tag คำค้น : น้ำมันสี่สหาย, สี่สหาย, น้ำมัน4สหาย, 4สหาย, น้ำมันมะพร้าว

Share |
รูปภาพประกอบสินค้า
รายละเอียดสินค้า
น้ำมันสี่สหาย สุดยอดอาหารบำรุงสุขภาพ 1 ซอง 500 เม็ด
สนใจติดต่อสอบถาม ราคาพิเศษ รวมค่าส่งแล้ว สินค้ามี อย.
โทร. 081-8340712, 081-7219916, 086-5889717
id line: 0818340712

น้ำมัน สกัดเย็น 4 ชนิด ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันงาขี้ม้อน น้ำมันรำข้าว มีส่วนสำคัญในการดูแลสุขภาพ ให้พลังงานทันที ทำให้หลอดเลือดสะอาด เลือดไหลเวียนดี สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้
รวมคุณค่า จากน้ำมันสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น กรดไขมันสายกลาง(Medium chain fatty acid), โอเมก้า 3(OMEGA-3),โอเมก้า 9(OMEGA-9), วิตามินซี(Vitamin C), ฟอสฟอลิปิด(Phospholipid), เซลาไมด์(Ceramide), แกมม่า-โอริซานอล(Gamma Oryzanol), โคคิวเทน(CO-Q10), อัลลิซิน(Allicin), ซีสเตอิน(Cysteine)+ซีลีเนียม(Selenium)(สารตั้งต้นกลูต้าไธโอน), วิตามินและเกลือแร่อีกหลายชนิด
ด้วยวิธีการสกัดน้ำมันต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด "การสกัดเย็น (cold pressed)" ที่ไม่ผ่านความร้อน และสารเคมีในขั้นตอนการผลิตทั้งหมด
จึงทำให้น้ำมันสกัดเย็นมีประโยชน์ที่ ร่างกายต้องการ ซึ่งโดยทั่วไปน้ำมันสกัดในท้องตลาดจะใช้น้ำมันถั่วเหลืองที่มีกรดไขมันโอเม ก้า 6สูงในการสกัด จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายเกิดการอักเสบ และมีประโยชน์ไม่เพียงพอต่อร่างกาย


ประโยชน์โดยรวมของน้ำมันสกัดเย็นรวม  4  ชนิด

1) ป้องกันโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดตีบตัน / ช่วยระบบการไหลเวียนเลือด
ใน น้ำมันสกัดรวมมี Omega 3, Omega 9, Gramma-Oryzanol, Vitamin E, Co-Q 10,สารประกอบในน้ำมันกระเทียม, กรดไขมันสายกลาง ซึ่งสารเหล่านี้

- ช่วยเพิ่มระดับของ HDL (โดยเฉพาะ LCAT เพิ่มขึ้น 100)
- ช่วยลดระดับของ LDL (ไขมันชนิดไม่ดี)
- ช่วยลดระดับของ ไตรกลีเซอไรด์
- ช่วยละลายลิ่มเลือด/ ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด

ผลลัพธ์ ต่าง ๆ ที่ได้ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นปกติ หลอดเลือดสะอาด หัวใจ,สมอง,ตับ,ไต ฯลฯ ทำงานดีขึ้น  ลดการเกิดโรคหัวใจ, หัวใจวาย, หัวใจขาดเลือด, อัมพฤกษ์,อัมพาต เป็นต้น

2) ป้องกันโรคความดันเลือดสูง   จากสารอาหารที่มีอยู่มากมาย ช่วยทำให้ระบบหลอดเลือดสะอาด หัวใจทำงานดีขึ้น  การปั้มเลือดไปเลี้ยงอวัยวะและเซลล์ต่าง ๆ ได้ทั่วถึง ช่วยทำให้การทำงานของความดันเลือดกลับสู่ความเป็นปกติ

3) ป้องกันโรคเบาหวานและบรรเทาปัญหาแทรกซ้อนจากเบาหวาน ในน้ำมันสกัดรวม มีกรดไขมันสายกลาง, สารอัลลิซิน, ช่วยลดน้ำตาลในเลือดลดลง และยังพบว่าในน้ำมันรำข้าว มีโครเมียมช่วยทำให้ฮอร์โมนอินซูลิน มีประสิทธิภาพสูงขึ้น มีผลลดน้ำตาลในเลือดได้
ส่วนปัญหาแทรกซ้อนจากเบา หวาน เช่น ปลายประสาทอักเสบชา ไม่ค่อยมีความรู้สึก กรดอัลลฟ่าไลโปอิค (น้ำมันมะพร้าว + กระเทียม)  จะช่วยทำให้ปัญหาดังกล่าวทุเลาลงได้ดีมาก

4) ป้องกันโรคระบบสมอง / ประสาท อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน ฯลฯ    ในน้ำมันสกัดรวมมีกรดไขมันสายกลาง ซึ่งเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานที่ต่ำและเปลี่ยนตัวเองคีโตน  คีโตนเป็นสารอาหารให้แก่เซลล์สมอง หลังจากเซลล์ได้รับพลังงานจะฟื้นตัวและสามารถช่วยให้ความจำดีขึ้น
 

วิธีรับประทาน
1. สำหรับทั่วไปเพื่อสุขภาพที่ดี รับประทานครั้งละ 2 เม็ด ก่อนนอน
2. สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ลดไขมัน และขับสารพิษที่ตับ รับประทานวันละ 2 ครั้ง ตอนตื่นนอน และก่อนนอน ครั้งละ 2 เม็ด
3. สำหรับผู้ที่มีปัญหาหลอดเลือดตีบ อัลไซเมอร์ อัมพฤกษ์ แนะนำให้ทานวันละ 3 ครั้ง  ตอนตื่นนอน ก่อนอาหารเที่ยง และก่อนนอน ครั้งละ 3 เม็ด

**ควรรับประทานตอนท้องว่างและดื่มน้ำตามมากๆ  และจิบน้ำบ่อยๆ ระหว่างวัน เพราะน้ำจะช่วยให้ขับของเสียออกจากร่างกาย

 
ราคา : 2,300.00
 
 

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดนี้
น้ำลูกยอ 200.00
ยาแคปซูลเขากวางอ่อน มีสรรพคุณในการปรับสมดุลของร่างกาย 2,000.00
สมุนไพรรากปลาไหลเผือกแคปซูล 250.00
ปอกะบิด สมุนไพรไทย 1 ปี ออกครั้งเดียว แก้เบาหวาน ความดัน ไต หลายโรค 60.00
กลูเทลล่า Glutella แอล-กลูต้าไธโอน จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อผิวขาว กระจ่างใสไร้ริ้วรอย 1,000.00

สินค้าที่รับชมล่าสุด
น้ำมันสี่สหาย 2,300.00

Copyright @ 2008 by http://www.OneClickMarket.com