http://www.oneclickmarket.com/shop/aofamilytour
 
  สถิติร้านค้า
 
เปิดร้าน  
23 พ.ย. 2556
ผู้ชมทั้งหมด
614
สินค้าทั้งหมด
20
หมวดหมู่ทั้งหมด
3
 
 
  หมวดหมู่สินค้า
 
 
 
  เมนูหลัก
 
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
เงื่อนไขเรา
การชำระเงิน
เว็บบอร์ด
คำถามที่พบ
หมวดหมู่สินค้า
แจ้งการส่งของ
 
 
  สมาชิกเข้าสู่ระบบ
 
ชื่อผู้ใช้
:
รหัสผ่าน
:
 
 
 
  ปฎิทินและเวลา
 
 
 
 
  อลังการโชว์ ALANGKARN SHOW
 
ชื่อสินค้า : อลังการโชว์ ALANGKARN SHOW
หมวดหมู่สินค้า : การแสดงโชว์ Show
รหัสสินค้า : SHOW-ALANGKARN SHOW
จำนวนผู้สนใจสินค้า : 815
เบอร์โทรร้านค้า : 66835442145
อีเมล์ร้านค้า : a.ofamilytours@gmail.com
ที่อยู่ร้านค้า : 199/68 หมู่ 7 หมู่บ้านคุณาภัทร 1 ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง กรุงเทพมหานคร
ราคา : 1,000.00
ราคา : 700.00
Tag คำค้น : อลังการโชว์, ALANGKARN SHOW, โรงละคร

Share |
รูปภาพประกอบสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อลังการโชว์

ALANGKARN SHOW

 

ยินดีต้อนรับทุกท่าน...สู่โลกแห่งการท่องเที่ยว ที่ อบอุ่น ประหยัด และปลอดภัย เสมือนไปกับครอบครัว เมื่อทัวร์กับเรา  A.O FAMILY TOUR "


 

โรงละครไทย “อลังการ”

A.O FAMILY TOUR ภาคภูมิใจนำเสนอโปรแกรมท่องเที่ยว ที่แสดงถึงความเป็นไทย นั่นคือ "อลังการโชว์" นำเสนอการแสดงชุด “อัครการแสดงแห่งความเป็นไทย”  สัมผัสกับการแสดงแห่งความเป็นไทย ในมิติใหม่กับภาคการรับชมแบบ พานอรามา ( Panorama ) แห่งแรกและแห่งเดียว ในประเทศไทย โรงละครไทย "อลังการ" ตั้ง อยู่บน พื้นที่กว่า 80 ไร่ บนถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่ 155 นาจอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นถนนสายหลักของ แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ โรงละครไทย "อลังการ" ประกอบ ด้วย 3 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ โรงละคร ความจุ 2,000 ที่นั่ง ลานวัฒนธรรม และภัตตาคาร ซึ่งสามารถรองรับ ผู้มาใช้บริการได้มากกว่า 1,000 ที่นั่ง

  โรงละครไทย “อลังการ” เปิด การแสดงทุกวัน ยกเว้นวันพุธ A.O FAMILY TOUR จะนำพาท่าน ไปสัมผัสกับอรรถรสของการแสดง ความเป็นไทยที่ผสมผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบ บนเวที เฮกซ่า สเตท (Hexa Stage) ระบบเสียงรอบทิศทาง ที่สมบูรณ์แบบ (Real Surround Sound System) มัลติ คัลเลอร์ เลเซอร์ ตระการตากับพลุไฟ ด้วยระบบไพโรเทคนิค ทั้งภายใน และภายนอกโรงละครฯ และเป็นโรงละครแห่งเดียวที่สามารถนั่งชมการแสดงพลุไฟ ที่ยิ่งใหญ่ตระการตาได้ภายในโรงละคร นอกเหนือจาก การแสดงในภาคปกติแล้วโรงละครของเรามีความพร้อมในด้านพื้นที่ทั้ง ภายในและภายนอก ที่ี่เอื้ออำนวยต่อการจัดงานต่างๆ ประกอบกับศักยภาพในด้านเทคนิคของเรา

โรงละครไทย “อลังการ” จึง สามารถรอง รับการจัดกิจกรรมรูปแบบต่างๆ คอนเสิร์ต งานเลี้ยงสังสรรค์ และงานประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ โถงภพนพรัตน์และทิพย์วิมาน ซึ่งท่านจะได้สัมผัสก่อนเข้าสู่โรงละครนั้นได้รับการออกแบบ และตกแต่ง ด้วยศิลปะแนวผสมผสาน โดยพื้นที่สามารถรองรับจัดงานรูปแบบคอกเทลได้กว่า 1,500 คน ความยิ่งใหญ่ของโรงละคร ไทย "อลังการ" เปรียบเสมือนเป็นหัวใจหรือแก่นเพชรที่มีค่า

โรงละครไทย "อลังการ" มี ความจุ 2,000 ที่นั่ง ภายในได้รับการออกแบบและตกแต่งที่ทันสมัยแฝงกลิ่นอายแบบไทยๆ เป็นโรงละครเพียงแห่งเดียวที่ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อรองรับการแสดง ที่ให้ภาคการรับชมแบบ พานอรามา (PANORAMIC CONCEPT)     บนเวที Hexa Stage ความ ยาว 70 เมตร ซึ่งเป็นเวทีที่มีความยาวที่สุดในประเทศไทย การแสดงเหาะเหินเดินอากาศแบบทุกมิติ ตระการตากับพลุ ไฟ ด้วยระบบไพโรเทคนิค และเทคนิคการฉายภาพบนม่านน้ำเบื้องหน้าเวที ความยาวกว่า 50 เมตร นอกจากนี้ผู้ชมจะได้  สัมผัสกับ อรรถรสของการแสดงอย่างสมบูรณ์แบบ ระบบเสียง แบบ Real Surround มัลติคัลเลอร์ เลเซอร์ ปิดท้ายด้วยการแสดงสุดยอด แห่งความอลังการงานสร้างที่ยิ่งใหญ่เป็นโรงละครไทยแห่งเดียวที่สามารถนำเสนอ การแสดง ประกอบเทคนิคเอฟเฟคทั้ง INDOOR  และ OUTDOOR ได้ บริเขตแห่งความอลังการจึงเป็นภาพการรับชมแบบพานอรามาเต็มตาตื่นใจทั้งใน ภาคพื้นดิน ท้องน้ำ และผืนฟ้าแห่งราชอาณาจักรทองของไทยและนี่คือ สุดยอด แห่งความยิ่งใหญ่ของ โรงละครไทย "อลังการ" อัครสถานการแสดงแห่งความเป็นไทย

ภัตตาคาร เอกโอษฐ์ "อลังการ"

A.O FAMILY TOUR ขอนำพาท่านไปที่ภัตตาคารมีความจุกว่า 1,000 ที่นั่ง ภายในตกแต่งด้วยด้วยศิลปะสมัยใหม่ ที่สอดรับกับความพลิ้วไหว ของผืนผ้าไทยเชื้อเชิญให้ผู้มาเยือนได้เอมอิ่มกับอาหารไทยและนานาชาติหลาก หลายชนิดที่ยกขบวนความอร่อย ให้ลิ้มรสหลากหลายรูปแบบ

ลานวัฒนธรรม

ณ บริเวณลานวัฒนธรรม A.O FAMILY TOUR ขอนำพาท่านไปสัมผัสกับบรรยากาศ ความรื่นเริงหรรษา ที่แฝงไปด้วยกลิ่นอาย วิถีชีวิตแบบไทยๆ สารพันความบันเทิงในรูปแบบศิลปวัฒนธรรมไทย เพลิดเพลินกับวงดนตรี เครื่องหนัง ไทย “อลังการ” บท พิสูจน์มนต์เสน่ห์แห่งตะวันออก และเทคโนโลยีตะวันตกได้อย่างลงตัว สนุกสนานกับซุ้มเกม ละลานตากับนานาสารพันของที่ระลึกกว่า 1,000 ชิ้น ที่มีให้เลือกซื้อหาตามอัธยาศัย ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อหาขนม ของว่าง เครื่องดื่ม ผลไม้ และขนมไทยนานาชนิด ณ ตลาด ไทย “อลังการ”

  
 

เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน ( หยุดวันพุธ )

ลานแสดงเปิด                   16.30 - 20.30 น.
อาหารเย็น บุฟเฟ่ต์           16.45 - 18.00 น.
เวลาการแสดง                   18.00 - 19.00 น.

ค่าบริการ

เฉพาะการแสดง 

คนไทย และ ต่างชาติ    ราคาปกติ  1,000 บาท     ราคาพิเศษ   700 บาท

 

 

คนไทย และ ต่างชาติ ( เด็กไม่เกิน 120 ซม )    ราคาปกติ  700 บาท     ราคาพิเศษ   450 บาท

 

การแสดง + อาหารค่ำ 

คนไทย และ ต่างชาติ    ราคาปกติ  1,200 บาท     ราคาพิเศษ   90 0 บาท

 

 

คนไทย และ ต่างชาติ ( เด็กไม่เกิน 120 ซม )    ราคาปกติ  840 บาท     ราคาพิเศษ   600 บาท

ราคา : 1,000.00
ราคา : 700.00
 
 

สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดนี้
สยามนิรมิต SIAM NIRAMITH 950.00
ทิฟฟานี่โชว์ TIFFANY SHOW 600.00
ภูเก็ตแฟนตาซี PHUKET FANTASEA 0.00
แมมโบ้ คาบาเร่ต์ โชว์ MAMBO CABARET SHOW 400.00
โคลอสเซียมโชว์พัทยา Colosseum Show Pattaya 500.00

สินค้าที่รับชมล่าสุด
อลังการโชว์ ALANGKARN SHOW 700.00

Copyright @ 2008 by http://www.OneClickMarket.com