http://www.oneclickmarket.com/shop/sitmatrix
 
  สถิติร้านค้า
 
เปิดร้าน  
3 พ.ค. 2553
ผู้ชมทั้งหมด
61,979
สินค้าทั้งหมด
25
หมวดหมู่ทั้งหมด
44
 
 
  หมวดหมู่สินค้า
 
 
 
  เมนูหลัก
 
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
เงื่อนไขเรา
การชำระเงิน
เว็บบอร์ด
คำถามที่พบ
หมวดหมู่สินค้า
แจ้งการส่งของ
 
 
  สมาชิกเข้าสู่ระบบ
 
ชื่อผู้ใช้
:
รหัสผ่าน
:
 
 
 
  ปฎิทินและเวลา
 
 
 
 
หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ภาคประสบการณ์

 

ปาฏิหาริย์ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล

อายุ 109 ปี วัดบ้านจาน อ.กัณทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ

(จากนิตยสารพระ เครื่องลานโพธิ์,นะโม,ศักดิ์สิทธิ์)

 

 

ไม่เปียกฝน

 

เจ้าของโรงเลื่อยย่านวัฒนานครได้ ประสบการณ์แปลกประหลาดเกี่ยวกับหลวงปู่คือเมื่อช่วงกรกฏาคม 2542 เขาได้เข้าไปทำธุระยังประเทศลาว ขากลับได้อาศัยรถกระบะนั่งกลับในช่วงกลางคืน ระหว่างทางมีฝนตกฟ้าคะนองรุนแรง เขาได้นั่งอยู่ท้ายรถกระบะที่ไม่มีหลังคาคลุม ซึ่งนั่งรวมกับคนงานไทยประมาน 7-8 คน มีความกลัวมากจึงตั้งจิตอธิษฐานถึงหลวงปู่หมุนให้มาช่วยคุ้มครอง พอถึงที่หมายแถวกบินทร์บุรี ผลปรากฏว่าเจ้าของโรงเลื่อยผู้นั้นไม่เปียกฝนเลย ส่วนคนงานอื่นๆ ที่นั่งท้ายรถมาด้วยกันเปียกฝนทุกคน พอมีเวลาจึงเข้าไปกราบหลวงปู่ขอสร้างกุฏิถวาย เพราะช่วงนั้นท่านเพียงกลางกลดนอนในกระต๊อบเก่าๆ เท่านั้น

.......................................................

 

 

กล้องแตก

 

เมือ ประมานเดือนสิงหาคม 2542 มีชาวอเมริกันกลุ่มหนึ่งมา เที่ยวที่วัด เพราะเห็นมีธรรมชาติสมบูรณ์ ผ่านมาเห็นหลวงปู่หมุน จึงถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก หลวงปู่ยกมือห้ามไม่ให้ถ่ายแล้วพูดว่า ถ่ายบ่ได้กล้องซิแตก ฝรั่งเหล่านั้นฟังไม่เข้าใจ จึงกดชัตเตอร์ถ่ายภาพออกไป ผลปรากฏว่ากล้องราคาแพงนั้นเกิดเลนส์ร้าวขึ้นมาทันที ทำให้ฝรั่งกลุ่มนั้นเกิดแปลกประหลาดใจ และเกิดความเลื่อมใสจึงเข้ามากราบหลวงปู่และถวายเงินสดประมานสามหมืนกว่าบาท ท่านรับเงินนั้นแล้วก็โยนเงินปึกนั้นคืนให้แล้วบอกว่า ข้าบ่ได้มาหากิน   เอา เงินของเอ็งคืนไป

…………………………………………………..

 

 

พิชิตโรค

 

คุณ สิทธิชัย  หุ้นส่วนร้านแสงรุ่งเรืองพลาสติก ได้ไปกราบขอของดีจากหลวงปู่พร้อมคณะของท่านพระอาจารย์มงคล พอกลับมาตอนกลางคืน ลูกสาววัย 2 ขวบได้เกิดอาการร้องไห้ ดิ้น ทุรนทุราย ประกอบกับเป็นเวลาดึกมากแล้วจะไปหาหมอก็ไม่ทันจึงอธิษฐานจิตต่อหน้ารูปถ่าย หลวงปู่ ขอพึ่งบารมีทำน้ำมนต์ใส่แก้วให้ลูกสาวกิน  ปรากฏ ว่าลูกสาวซึ่งมีอาการเกร็งดิ้นไปดิ้นมานั้น หายเป็นปลิดทิ้งและกิจการที่เคยซบเซาก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ซึ่งผิดกว่าแต่ก่อน ทั้งนี้เพราะเขาเป็นคนปฏิบัติธรรมและขอบารมีหลวงปู่เป็นที่พึ่งเสมอมา

………………………………………………………….

 

 

ผีมาฉีดยากุฏิสั่นสะเทือน

 

เมื่อ กลางพรรษานี้หลวงปู่ได้ปลุกเสกลูกอมชานหมาก  และมวล สารต่างๆ เพื่อจะนำมาสร้างพระรุ่นแรกของท่าน ในกลางดึกสงัดปรากฏว่ามีเสียงสุนัขเห่าหอนกันอย่างโหยหวนอย่างที่ไม่เคยเป็น มาก่อน พอรุ่งเช้าพระอธิการจ่อยได้เข้ากราบนมัสการถามเรื่องนี้ หลวงปู่ตอบแบบเป็นปริศนาธรรมว่า นายผีเขามา  พาพวกผีป่าต่างๆ  มาฉีดยานาย ผีที่ว่านี้อาจจะเป็นเจ้าแห่งภูติผีคือท่านท้าวเวสสุวรรณก็เป็นไปได้ ส่วนพวกผีป่าที่มาฉีดยานั้น ก็พากันมาขอส่วนบุญส่วนกุศล พอดึกสงัดคืนที่ 2 ปรากฏว่ามีเสียงกุฏิท่านสั่นสะเทือนเหมือนเกิดแผ่นดินไหว พอรุ่งเช้าท่านบอกว่า ครูบาอาจารย์มาช่วยกัน ปลุกเสกให้จนกุฏิสั่น หลวงปู่จึงยกมือไหว้ครูบอกว่า  ขลังพอแล้ว  เดี่ยวกุฏิจะพัง

……………………………………………..

 

  

ตายไปแล้วตัวเป็นหิน

 

เรื่อง นี้ทางพระอาจารย์ทูน  พระลูกวัดของพระอาจารย์ ตั้ว (ศิษย์หลวงพ่อกวย) ได้ เล่าให้ฟังว่าคืนหนึ่งหลังจากสวดมนต์นั่งสมาธิแล้ว ก็ฝันไปว่ามีพระสูงอายุรูปหนึ่งเดินเข้ามาบอกว่า ข้าชื่อปู่หมุน ตัวตายไปแล้ว แต่ร่างกายเป็นหิน ต้องไปกราบขอขมา  เพราะชาติที่แล้วเอ็งโดนคำสาบตอนเช้าตื่นขึ้นมาเล่าให้พระอาจารย์ตั้วฟัง  ยัง ความประหลาดใจเป็นอย่างมาก  เพราะตัวของพระอาจารย์ ทูนเองไม่เคยเห็นหรือรู้จักหลวงปู่หมุนมาก่อน

……………………………………………………….

 

 

         

หนึ่ง ไม่มีสอง

 

คุณดารารัตน์  เจ้า ของร้านสาวสวย ขายผลิตภัณฑ์พลาสติก  ย่านสำเพ็ง  ซึ่งเป็นคนที่ปฏิบัติธรรมจนได้มโนมยิทธิ  จากหลวงพ่อฤาษีลิงดำ ได้กรุณาเล่าให้ฟังว่าหลังจากที่น้องชายได้เหรียญและลูกอมชานหมากมาก็ได้ อธิษฐานขอชมบารมี ปรากฏว่าวัตถุมงคลนั้นมีพลังมากเกินกว่าที่สัมผัสได้  เสมือนตัวเองยืนอยู่บนพื้นดินแล้วแหงนหน้าดูดวงอาทิตย์ ฉันนั้น พอตกกลางคืนก็ฝันเห็นพระสูงอายุมายืนบนหัวนอนแล้วยืนชูนิ้วชี้ขึ้นมาพูดว่า  หนึ่งไม่มีสอง

……………………………………………………

         

                    

         

หลวงตามหาบัว  บอก ให้ไปหา

 

ช่วงที่พระอาจารย์ตั้ว ศิษย์เอกหลวงพ่อกวยตระเวนหาพระอาจารย์ที่เก่งๆ ได้เข้าไปกราบหลวงตามหาบัว และขอของดีจากท่าน ปรากฏว่าท่านบอกว่าไม่มี ถ้าชอบในวัตถุมงคลอิทธิปาฏิหาริย์ให้ไปหาหลวงตาหมุนโน่น ซึ่งกว่าพระอาจารย์ตั้วจะค้นหาหลวงปู่หมุนได้เป็นเวลาถึง 15 ปี กว่าจะได้เจอ โดยคำบอกเล่าของพระอาจารย์มงคล  วัด สุทัศน์  จึงได้เดินทางไปกราบนมัสการด้วยกัน

……………………………………………………..

 

 

 

คุ้นเคยกับพระคณาจารย์ยุคเก่า

 

ใน ช่วงหนึ่งพระคุณเจ้าทั้งสองได้เรียนถามหลวงปู่ว่า  รู้จักหลวงพ่อกวยไหมท่านตอบว่ารู้จักซิ  องค์นี้เก่ง  เคยพบกันในป่า  ซึ่งคำตอบนี้ยังความปลื้มปีติแก่พระอาจารย์ตั้วเป็น อย่างมาก  เพราะก่อนหน้านั้นหลวงพ่อกวยสมัยที่ท่าน ยังมีชีวิตอยู่  ได้บอกกับพระอาจารย์ตั้วว่า  มีพระที่เก่งมากอยู่รูปหนึ่งอยู่ใน ป่าแถบขอนแก่น  ท่านสำเร็จแล้ว  ต้อง ไปหาท่านให้พบ  ชื่อหลวงพ่อหมุนซึ่ง เป็นคำบอกเล่าของหลวงพ่อกวยโดยตรง

……………………………………………………..

                                   

  

ช่างกลึงกระดูกเหล็ก

  

คุณเกรียงไกร เป็นช่างกลึงโลหะอยู่โรงงานแห่งหนึ่งย่านบางรัก กทม. มีความศรัทธาต่อหลวงปู่หมุนมาก คุณเกรียงไกรพกพาตระกรุดนเรศวรปราบหงษาของหลวงปู่หมุนไว้ตลอดเวลา พร้อมกับรูปหล่อหลวงปู่หมุน เนื้อนวะโลหะ รุ่นเสาร์ 5 อยู่เพียง 2 อย่างเท่านั้น วันหนึ่งขณะทำงานกลึงโลหะอยู่ในโรงงาน เหล็กเพลาขนาดใหญ่ที่แขวนอยู่บนโซ่เตรียมรอที่จะเข้าแท่นไฮโดรลิก ได้หล่นลงมาทับคุณเกรียงไกร ตรงกับกลางหลังพบดิบพบดี พอได้สติก็ร้องให้คนงานมาช่วยยกเอาออก เถ้าแก่ได้นำส่งโรงพยาบาลทันที แพทย์และพยาบาลได้ทำการปฐมพยาบาลและเอ็กซเรย์แล้วมาบอกว่า ห้อยพระอะไรทำไมถึงไม่เป็นอะไรเลย ไม่มีรอยกระดูกแตกกระดูกหักแม้แต่เพียงเล็กน้อย มีแต่รอยฟกช้ำเท่านั้น คุณเกรียงไกรบอกว่าขณะที่โดนเหล็กทับนั้นคิดว่าชาตินี้คงพิการไปตลอดชีวิต จนนึกได้ว่าตัวเองมีหลวงปู่หมุนเป็นที่พึ่งที่ระลึกจึงขอบารมีหลวงปู่หมุน ให้ช่วยคุ้มครองตลอดเวลา

………………………………………………………..

 

 

 

เข้าฝันถึงที่บ้าน

 

คุณ กำพล  พานทอง  561 .ไกรเพชร อ.เมือง จ.ราชบุรี เล่าว่าคืนหนึ่งได้ฝันว่ามีพระภิกษุสูงอายุรูปหนึ่งพูดว่า ข้าชื่อหมุน ฐิตสีโล อยู่วัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ เห็นว่าเจ้ากำลังเดือดร้อน และพร่ำบ่นต่อเทพยดาฟ้าดินว่าทอดทิ้งไม่ใยดี เจ้าไปบูชาวัตถุมงคลของข้ามาไว้ก็จะพ้นจากทุกข์นั้นได้…”  คุณกำพลเจ้าของความฝัน จึงได้รีบค้นคว้าหาหนังสือพระเครื่องต่างๆ มาอ่านพบข้อความประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับวัตถุมงคลของหลวงปู่หมุนจาก นิตยสารพระเครื่องนะโม จึงตรงดิ่งไปบูชาที่วัดสุทัศน์ และเล่าเรื่องให้ใครต่อใครฟังว่าเกิดมาก็เพิ่งเคยพบครั้งนี้แหละ ถ้าคนอื่นมาพูดก็ไม่มีวันจะเชื่อ แต่ตัวเองพบมาด้วยตัวเองแล้วอัศจรรย์ใจมาก โดยเฉพาะแหวนปลอกมีดนิ้วเพชร คุณกำพลยืนยันว่าเรื่องปาฏิหาริย์ด้านมหาอำนาจและนะจังงัง ซึ่งเจอมาด้วยตัวเองขณะไปทวงหนี้สินจากลูกหนี้หัวแข็ง ที่ทำท่าว่าจะสูญให้กลับได้เงินในที่สุด

…………………………………………………..

 

 

 

                                                         มี โชค

 

คุณกำพล  พานทอง มีประสบการโชคลาภที่เพิ่งเกิดขึ้นกับวัตถุมลคลของหลวงปู่หมุนคือ คุณกำพลได้ส่งธนาณัติมาร่วมทำบุญบูชาพระกริ่งจักรพรรดิเกศทองคำไป 1 องค์ ได้รับพระในวันที่ 18 .. โดยหมายเลขใต้ฐานพระกริ่งตอกโค้ด ไว้ว่า “ 61” เขาจึงนำไปซื้อสลากออมสินงวดวันที่ 20 .. ปรากฏ ว่าถูกได้เงินมาร่วม 3 หมื่นบาท เขาบอกว่ามีวัตถุมงคลของหลวงปู่หมุนที่จัดสร้างอย่างเป็นทางการทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเจริญลาภ  รุ่นเสาร์5  รุ่นไหว้ครู44  รุ่นไตรมาสรวยทันใจ  รุ่นไหว้ครู45  รุ่นแม่ทัพ  จน มาถึงรุ่นจักรพรรดินี้ เขามีวัตถุมงคลครบทุกอย่างของหลวงปู่หมุน  เพราะมีประสบการณ์สูงมาก  และเขา ก็มีความศรัทธาต่อท่านมาก

………………………………………………………….

 

 

 

ตะกรุดนเรศวรปราบหงษา

 

บริเวณโกเด้นท์ไมค์  ประเทศ สิงคโปร์ ซึ่งเป็นย่านที่คนไทยอยู่กันเป็นจำนวนมาก ช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์จะมีคนงานไทยไปรวมตัวเพื่อพบปะสังสรรค์กันมากที่สุด แห่งหนึ่ง บางพวกก็นั่งส่องพระเครื่องกัน บางพวกก็นั่งดื่มสุรากัน ซึ่งพวกที่ดื่มสุรานั้นดื่มไปดื่มมาก็มีเรื่องขัดคอกัน จนมีการทะเลาวิวาทกัน มีคนงานคนหนึ่งเกิดอารมย์ฉุนเฉียวด้วยฤทธิ์สุรา หยิบเอามีดพกขนาดใหญ่มาเสียบเข้าที่หน้าท้องของคู่อริอย่างจังถึงขนาดหงาย ท้องผึ่งลงไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาทำการเคลียพื้นที่พบชายที่ถูกมีดแทงล้มลงนอนกับ พื้น เจ้าหน้าที่ได้พลิกตัวผู้บาดเจ็บเพื่อดูบาดแพลก็ต้องตกใจเพราะผู้บาดเจ็บไม่ เป็นอะไร มีแต่เพียงรอยเสื้อขาดเท่านั้น ผู้บาดเจ็บนั้นมีแต่เพียงตะกรุดนเรศวรปราบหงษาอยู่เพียงดอกเดียวเท่านั้น

…………………………………………………………….
ตั้งกระทู้โดย : admin
วันเวลา 3 พ.ย. 2553 เวลา 10:48 น. []

ความเห็นที่ :
1

twenty 4 watches chronomat watches omega replica omega Thus romain jerome watches rolex watches replica rolex watches for sale tag heuer replica replica tag heuer automatic watches replica watches fake gucci watches breitling replica replica breitling watches fake cartier watches fake cartier watches.

ออกความเห็นโดย : aaliyah
วันเวลา 15 มิ.ย. 2554 เวลา 09:16 น. []

ความเห็นที่ :
2

swiss rolex gmt master fake watches covered in PVD The case is surrounded by a watches replica one for you just have a look at replica watches without bungling for a button Track Heart Rate.

ออกความเห็นโดย : time
วันเวลา 15 มิ.ย. 2554 เวลา 09:16 น. []

ความเห็นที่ :
3

designer bedding People like them because Bedding tv pillow bedding sets super king size bedding have won the hearts of such fabulous drivers like.

ออกความเห็นโดย : windrider
วันเวลา 15 มิ.ย. 2554 เวลา 13:23 น. []

ความเห็นที่ :
4

you can see the cage of the tourbillon and duvet covers Gaga fairies" to find her boys bedding sets joins the iconic models of the brand With a sheets thread count gorgeous role in fashion history king size pillows have a discerning eye to tell the pillow protectors the Stern brothers whose company supplied the.

ออกความเห็นโดย : curtain
วันเวลา 25 มิ.ย. 2554 เวลา 08:42 น. []

ความเห็นที่ :
5

Chanel attracted us very much Elegant, fancy and classic can be used to describe the Fendi handbags hands Because of this, they either make themselves or allow other companies to make knock off replica Fendi bags look very similar to the expensive designer hands Because of this, they either make themselves or allow other companies to make knock off replica Fendi bags look very similar to the expensive designer hands This will help you sift through hundreds if not thousands of replica Fendi handbags on the various sites Though cheap Givenchy not the real designer hands, they can satisfy women as well for their exquisite craftsmanship and the imitation of designer hands Today's Fendi bags hands have come a long way from the old versions, adhering to these important characteristics: Style: These days, you can find high-quality imitations of the hottest Givenchy bags hands Though Givenchy cheap not the real designer hands, they can satisfy women as well for their exquisite craftsmanship and the imitation of designer hands It also evokes both femininity and Givenchy handbags which makes it look unique and sexy While it is essential to pick out high quality

ออกความเห็นโดย : Coach bags
วันเวลา 6 ก.ย. 2554 เวลา 09:03 น. []

ความเห็นที่ :
6

let the wolves write regulation on access to the sheep pen. Vilify me for those beliefs all you want tory burch clutch sale tory burch clutch sale , but you will be unable to convince me otherwise, tory burch outlet stores tory burch outlet stores and I will continue to put all of my sizable annual entertainment investment directly into the hands of the artists tory burch continental wallet tory burch continental wallet . FD, WWhy do you imagine I would vilify you for trying to put money in the hands of artists? Fr discount tory burch shoes discount tory burch shoes ? tory burch riding boots tory burch riding boots n b? cker compartment filmer compartment reklam f? r mobiltelefoner, tory burch boots tory burch boots lite sexualitet tros g tory burch keychain wallet tory burch keychain wallet ? ra det l? ttare att h? va in pengarna. Tv-serier som Sex as well as a City har ogenerat tagit upp? mnet sex. Sexleksaksindustrin har f? ljt med i basement h? r utvecklingen och numera? r inte Christian Louboutin Tres Contente Alta 140mm Boots Black whilst wanting by way of her album from their vacation this weekend, it absolutely was very clear to me that her eyesight

ออกความเห็นโดย : longchamp bag
วันเวลา 4 ม.ค. 2556 เวลา 10:53 น. []

ความเห็นที่ :
7

already been a lot of manufacturing corporations that were on Herve Leger White and black Bandage Gown situation that outstanding peculiarity health and fitness center chalks within the industry miu miu buy miu miu buy . red sole shoes red sole shoes Stated upcoming are already the very little contribution about chalk: pink christian louboutin pink christian louboutin red heels red heels christian louboutin shoes christian louboutin shoes Classic touches, a little of mismatched appeal, comforting food items and new music dancing within the air- all evening lengthy . Only one, red sole shoes red sole shoes substantial chandelier hung from your Oak less than which Ainjil Chris exchanged vows and very small muslin sacks that contains dried flower buds were being useful for tossing since they arrived again up the aisle cheap christian louboutin cheap christian louboutin . The DeCSS software ironically was created to permit playback of legitimately purchased and paid out for DVDs on nix. EEver because then and technically in advance of when you return towards the notorious Betamax scenario

ออกความเห็นโดย : charlotte olympia
วันเวลา 28 มี.ค. 2556 เวลา 10:52 น. []

ความเห็นที่ :
8

Congratulations on having Hands down the most advanced blogs Ive occur throughout using some effort! Its just wonderful what you can eliminate with anything because of information on how visually beautiful it's. We've put collectively an outstanding blog space -great graphics, videos, layout. This is exactly undoubtedly a must-see web site! Beats Headphones http://www.idrdrebeatsnz.com/

ออกความเห็นโดย : Beats Headphones
วันเวลา 10 มิ.ย. 2556 เวลา 01:26 น. []

ความเห็นที่ :
9

Thank you such a great deal for helpful specifics. i'll visit your web site ever again Beats Dre http://www.monsterbeat-usa.net/

ออกความเห็นโดย : Beats Dre
วันเวลา 21 มิ.ย. 2556 เวลา 19:08 น. []

ความเห็นที่ :
10

I see a thing truly special in this website. Christian Louboutin Ireland http://www.uchristianlouboutin-ireland.net/

ออกความเห็นโดย : Christian Louboutin Ireland
วันเวลา 11 ก.ค. 2556 เวลา 04:41 น. []

ความเห็นที่ :
11

sunglass is receiving fully free boost... through a social exercise ensemble Cheap Oakleys http://www.sunglassesgood.com

ออกความเห็นโดย : Cheap Oakleys
วันเวลา 13 ก.ค. 2556 เวลา 20:07 น. []

ความเห็นที่ :
12

shoes Got You Straight down? Some Of Us Have The Most Effective Solution toms sale http://www.tomsoutlets-usa.com

ออกความเห็นโดย : toms sale
วันเวลา 15 ก.ค. 2556 เวลา 20:45 น. []

ความเห็นที่ :
13

Guru Who Might Be Scared Of shoes fitflops http://www.fitflopsshoesoutlet.com

ออกความเห็นโดย : fitflops
วันเวลา 24 ก.ค. 2556 เวลา 18:12 น. []

ความเห็นที่ :
14

makeup was too simple in the past, but these days its impossible benefit cosmetics wholesale http://www.maccosmeticswholesaler2013.com

ออกความเห็นโดย : benefit cosmetics wholesale
วันเวลา 28 ก.ค. 2556 เวลา 17:10 น. []

ความเห็นที่ :
15

Probably the most joy you can get without bypassing makeup Cheap Mac Makeup http://www.cosmetics-wholesalerusa.com

ออกความเห็นโดย : Cheap Mac Makeup
วันเวลา 29 ก.ค. 2556 เวลา 23:04 น. []

ความเห็นที่ :
16

A shoes each of your partners is talking about toms sale http://www.tomsoutlets-usa.com

ออกความเห็นโดย : toms sale
วันเวลา 1 ส.ค. 2556 เวลา 22:37 น. []

ความเห็นที่ :
17

One Of The Most Comprehensive makeup Strategy guide You Ever Read Or Your Cash Back Mac Makeup For Sale http://www.usa-macmakeupwholesale.com

ออกความเห็นโดย : Mac Makeup For Sale
วันเวลา 3 ส.ค. 2556 เวลา 13:28 น. []

ความเห็นที่ :
18

stamina buy cialis 25mg online process raising generic viagra 25mg using xanax rates cheap california car insurance immobiliser

ออกความเห็นโดย : Trevon
วันเวลา 12 ก.พ. 2558 เวลา 21:54 น. []

ความเห็นที่ :
19

reduce insurance auto first factors include viagra urinary different online california car insurance cheap liability auto

ออกความเห็นโดย : Essie
วันเวลา 14 ก.พ. 2558 เวลา 21:37 น. []

 
*ชื่อ-สกุล
:
*อีเมล์
:
*เขียนข้อความ
:
 
ภาพประกอบ
:
ขนาดไม่เกิน 100 Kb 640 x 480 ไฟล์ภาพ jpg, gif, png
*พิมพ์รหัส
:
 
 
  Tag คำค้น
 
 
 
  สินค้าโปรโมชั่นพิเศษ
 
 
 
  สินค้าแนะนำพิเศษ
 
 
 

Copyright @ 2008 by http://www.OneClickMarket.com